Đảo ngọc Phú Quốc sẵn sàng đón 4.7 triệu lượt khách du lịch đến năm 2020

0
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, 5.00 / 5)
Loading...

Đảo ngọc Phú Quốc sẵn sàng đón 4.7 triệu lượt khách du lịch  đến năm 2020

Nhiệm kỳ 2015 – 2020, huyện đảo Phú Quốc sẽ đón hơn 4.7 triệu lượt khách tham quan du lịch, trong đó khách du lịch nước ngoài chiếm trên 20.5%, doanh thu từ du lịch tăng bình quân 42.5%/năm.

Theo kế hoạch dự kiến thì hết năm 2018, Phú Quốc sẽ đón 2.5 triệu lượt khách trong và ngoài nước tham quan du lịch và nghỉ dưỡng.

Ông Phạm Văn Ngiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cho biết : Phú Quốc đã mở rộng Cảng hàng không Quốc tế, có 8 hãng hàng không đang khai thác 12 đường bay quốc tế đến 4 nước gồm có : Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan và có 4 đường bay về các tỉnh, thành phố trong nước là Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng. Việc khai thác tour, tuyến đã được các doanh nghiệp  du lịch trên cả nước quan tâm và đưa vào khai thác. Đây là điều kiện thuận lợi để Phú Quốc kết nối các tỉnh, thành phố cũng như đẩy mạnh hợp tác quốc tế về du lịch, thu hút các nguồn vốn trong và ngoài nước đầu tư vào Phú Quốc.

dat-vang-phu-quoc-shophouse-condotel-phu-quoc-vi-tri-du-an

Hiện nay ở Phú Quốc đang có các sản phẩm làng nghề du lịch truyền thống, sản vật phục vụ du khách như ngọc trai, nước nắm, hồ tiêu, rượu sim,… đã được đưa và tour, tuyến du lịch. Các loại hình du lịch biển như lặn biển, ngắm san hô, câu cá đang đưa vào khai thác phục vụ du khách.

Theo UBND huyện Phú Quốc, trên đảo có hơn 25 khu, điểm đến du lịch đẹp và nổi tiếng như :  trại giam tù binh Phú Quốc, Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, bảo tàng Cội Nguồn, Làng chài Hàm Ninh, bãi Trường, bãi Ông Lang,…

Phú Quốc, ngoài các sản phẩm du lịch được thiên nhiên ưu đãi ban tặng, Phú Quốc còn được nhiều nhà đầu tư lớn có tiếng trên quốc tế đầu tư vao các công trình du lịch có quy mô phục vụ nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của du khách.

Cụ thể, ở Bắc Đảo tập đoàn Vingroup đã đầu tư và đưa vào khai thác chuỗi dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Land, Vinpearl Safari, sân golf 27 lỗ. Hiện tại, Sun group đang chuẩn bị mở bán 10.000 condotel và 1000 shophouse đầy đủ tiện ích và đẳng cấp quốc tế .

dat-vang-phu-quoc-shophouse-condotel-phu-quoc-phoi-canh

Ở Nam đảo, tập đoàn Sungroup đã khai trương tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới nối liền thị trấn An thới với xã Hòn Thơm. Đây là hạng mục đầu tiên trong quần thể vui chơi giải trí biển tập đoàn này đang xây dựng, hứa hẹn đem đến cho du khách những sản phẩm mới lạ, độc đáo.

Phú Quốc tập trung phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, chủ đạo nhằm tạo nội lực cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh tế khác trên “đảo ngọc” phát triển. Theo đó, Phú Quốc tiếp tục đầu tư phát triển đa dạng các loại hình du lịch, nhất là du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, hội nghị, hội thảo, du lịch kết hợp kiểm tra sức khỏe, nghiên cứu khoa học, phát triển du lịch cộng đồng…

dat-vang-phu-quoc-dac-khu-kinh-te-phu-quoc-2

Bên cạnh đó, tập trung nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động dịch vụ du lịch trên cơ sở đào tạo nguồn nhân lực làm du lịch; tăng cường giới thiệu toàn diện du lịch Phú Quốc với du khách trong và ngoài nước; tiếp tục mời gọi, thu hút đầu tư vào du lịch Phú Quốc…

Cùng với sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng thì BĐS Phú Quốc cũng đang nóng lên từng ngày. Nhiều nhà đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup, BimGroup,… đã đổ hàng chục ngàn tỷ để xây dựng Phú Quốc . Đây là dấu hiệu báo cho các nhà đầu tư sắp tới sẽ có một cơn sốt đất. Các nhà đầu tư hãy tỉnh táo đầu tư và là nhà đầu tư thông minh.

Hãy đến với công ty Dat vang Phu Quoc của chúng tôi. Chúng tôi cam kết với các nhà đầu tư rằng, mọi thông tin đưa đến khách hàng đều đúng 100% và chúng tôi giúp bạn sinh lời cao nhất tại Phú Quốc.

Hotline : 0919 823 007

Website : www:datvangphuquoc

Share.