Dự án Căn hộ COSMO City, Docklands Quận 7 đang hot nhờ vị trí đắc địa

0
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, 5.00 / 5)
Loading...

Dự án Căn hộ COSMO City

BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 7 RA MẮT NHIỀU DỰ ÁN MỚI, DOCKLANDSCOSMO CITY ĐANG HOT NHỜ VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC ĐẮC ĐỊA

Hạ tầng giao thông khu Nam Sài Gòn đã phát triển mạnh, Hệ thống giao thông đã hoàn thiện, việc kết nối với trung tâm thành phố và các vùng xung quanh.

Với quy hoạch cầu Thủ Thiêm 4 – dự án xây cầu sắp được khởi công xây dựng sẽ là mảnh ghép hoàn chỉnh, kết nối trực tiếp, rút ngắn thời gian đi lại giữa khu Nam Sài Gòn và khu đô thị mới Thủ Thiêm, giảm tải giao thông đi về hướng Đông mà không cần phải đi qua trung tâm thành phố.

Theo ông Lê Trọng Hiếu, Bí thư Quận ủy Quận 7, năm 2016 sẽ là năm đột phá hạ tầng Khu Nam với nhiều dự án giao thông trọng điểm có vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Nhờ hạ tầng phát triển, nhiều dự án bất động sản đang bắt đầu và khởi công xây dựng như: Phú Mỹ Hưng, Khu căn hộ cao cấp Diamon City, Scenic Valley đường Nguyễn Văn Linh, các dự án Golden Star đường Nguyễn Thị Thập, Luxcity đường Huỳnh Tấn Phát …

can-ho-cosmo-city-quan-7-cau-thu-thiem-4

Dự án Căn hộ COSMO City – Giá đất quanh khu vực được ghi nhận đang tăng cao:

Một lô đất tại đường Nguyễn Thị Thập 5 x 21m nếu cuối năm 2015 chỉ 90tr/m2 thì nay đã tăng lên 115tr/m2, những vị trí kinh doanh tốt hơn giá đã lên tới gần 200tr/m2. Phía sau dự án Cosmo City và Dockland là đường Nguyễn Lương Bằng đang được hoàn thiện đoạn từ Phú Mỹ Hưng đi Phạm Hữu Lầu cũng đẩy giá bất động sản tăng cao, giá mặt tiền hiện nay là hơn 60tr/m2, giá mặt tiền đường nội bộ cũng từ 30 – 40 tr/m2.

can-ho-cosmo-city-quan-7-4

Căn hộ Cosmo City, Docklands và một số dự án đang mở bán đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư nhờ có vị trí tốt và tỷ suất đầu tư sinh lời cao.

Cả 2 dự án này đều nằm liền kề và ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập

Vị trí đắc địa, trước sau bốn mặt đã quy hoạch hoàn chỉnh, hiện đại

Cầu kết nối giữa Cosmo City và Dockland với Khu hành chính Quận 7 và Phú Mỹ Hưng qua sông Cả Cấm.

Đường Nguyễn Văn Linh đoạn Phú Mỹ Hưng đang làm những đường kết nối và sang đường nên việc đi lại được thuận tiện và nhanh chóng.

can-ho-cosmo-city-quan-7-block-d

Giá bán của Dockland và Căn hộ Cosmo City: đây là 2 dự án có bán cạnh tranh và tốt nhất hiện nay. Cùng phân khúc cao cấp như Sunrise City, Happy Valley, Rivera Point … nhưng giá bán chỉ từ 25tr/m2 (nhà thô, đã bao gồm VAT), hoặc 32tr/m2 nhà hoàn thiện cơ bản với thiết bị cao cấp và triết khấu cao lên tới 10%.

Theo nhận xét của chính những khách hàng đã mua và đang ở tại Docklands và Cosmo City thì quyết định lựa chọn của họ, ngoài giá bán hợp lý, chiết khấu ưu đãi cao là vị trí đẹp và có triển vọng tăng giá cao trong thời gian ngắn hạn và trung hạn nhờ nằm ngay trung tâm của những tuyến đường và cầu mới đang hoặc sắp được xây dựng. Ngoài ra, đây là một dự án ít làm truyền thông, không quảng cáo nhiều nhưng khi đi xem thì mọi người đều khá bất ngờ là thực tế rất đẹp, tiện ích đẳng cấp và chất lượng, xứng đáng để đầu tư. Việc được xem nhà thực tế khác hoàn toàn với chỉ xem sa bàn, nhà mẫu, giúp khách hàng cảm nhận được rõ ràng và thực tế căn hộ hơn. Và đa số đều có chung nhận xét thiết kế hợp lý, tối ưu hóa công năng sử dụng, cảm giác thấy rộng rãi hơn so với căn hộ cùng diện tích ở các dự án khác.

can-ho-cosmo-city-quan-7-can-ho-mau-2

Các hình ảnh mới nhất:

can-ho-cosmo-city-quan-7-logo-dcan-ho-cosmo-city-quan-7-logo-bcan-ho-cosmo-city-quan-7-logo-acan-ho-cosmo-city-quan-7-logo-8can-ho-cosmo-city-quan-7-logo-7can-ho-cosmo-city-quan-7-logo-6can-ho-cosmo-city-quan-7-logo-2can-ho-cosmo-city-quan-7-logo-3can-ho-cosmo-city-quan-7-logo-4can-ho-cosmo-city-quan-7-logo-5
can-ho-cosmo-city-quan-7-logo-b

Share.