LỜI NHẬN XÉT THẲNG THẮN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỰ ÁN COSMO CITY

0
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, 5.00 / 5)
Loading...

 

chú Dũng (D9-05) và các nhân viên sàn Hưng Phúc Lands

Chú Dũng (cư dân căn hộ D9-05) và các nhân viên sàn Hưng Phúc Lands

Chú Dũng, 64 tuổi, nhà ở gần chợ Tân Mỹ quận 7, hiện đã mua và sở hữu căn hộ D9.05 Cosmo City chia sẻ về những nhận định của mình, những cân nhắc khi chọn mua một căn hộ ở dự án này.
(đây là những ghi chép nguyên văn lời nói chuyện của khách hàng – chú Lê Dũng trong một buổi phỏng vấn cuối tháng 5/2017)
Trước hết ‘Tôi không phải là một người khó tính mà là người kỹ tính’, tôi cũng lớn tuổi, đã từng đi nhiều nơi, nhiều nước và cũng từng sở hữu mua đi bán lại khá nhiều bất động sản nên nhận xét đưa ra tuy có thể chưa phải là toàn diện hay kỹ càng nhất nhưng là có cơ sở và công bằng, khách quan. Trải qua qua gần nửa tháng suy nghĩ cân nhắc, đi xem thực tế căn hộ tới 5-6 lần và sau đó là thời gian ký hợp đồng mua bán, hoàn thiện nội thất … đến nay cũng là hơn một tháng và tôi có thể nhận xét thế này:

Đầu tiên muốn nói đến là những sự tiện lợi của dự án:
+ Nội chợ: là cái thiết yếu hàng ngày hàng tuần, ở Cosmo khi đi siêu thị không phải băng ngang qua đường khó khăn và xe cộ nguy hiểm, mưa gió cũng không gặp trở ngại, chỉ việc bấm thang máy xuống ngay tầng trệt là Big C, mua xong lại bấm thang máy lên thẳng căn hộ của mình. Big C ở đây còn là trung tâm thương mại lớn với nhiều gian hàng và chủng loại mặt hàng phong phú, bao gồm cả café ăn uống và vui chơi gải trí.
+ Đi lại: ở vị trí trung tâm của khu Nam Sài Gòn, kế bên là trung tâm hành chính Quận 7 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đều có đường và cầu kết nối với 04 phía, với các quận khác đều thuận tiện và nhanh chóng. Nơi này cũng không ngập nước và ít kẹt xe. Vị trí mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập dễ dàng chỉ dẫn và thuận tiện cho khách hàng, mọi người tìm tới, tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí cho việc đi lại. Đường xung quanh dự án tất cả là đường 02 chiều và không bị chắn ngang nên dễ dàng cho việc quay xe và di chuyển.

Chú dũng D9-05 và sale Hưng Phúc Lands

chú Dũng (D9-05) và sale dự án Docklands Sài Gòn và Cosmo City

Thứ hai là những tiện ích và chất lượng xây dựng căn hộ:
+ Phải tập trung được nhiều tiện ích, xu hướng tân tiến bây giờ thì bất cứ dự án nào nếu là phân khúc cao cấp đều phải có đầy đủ hồ bơi, phòng giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ quản lý căn hộ tốt … Khách hàng tìm đến mua là tìm một nơi tốt hơn, đẹp hơn và đầy đủ hơn chỗ ở cũ của họ, như thế mới đủ sức thuyết phục họ rời một nơi ở cũ đã gắn bó thân quen tới một chỗ ở mới, chỗ mới đó phải có cái gì khác biệt, tốt hơn và xứng đáng để họ quyết định chuyển đến ở.
+ Chất lượng xây dựng: phần nền móng, khung nhà … thì đã có các loại giấy phép và công tác hoàn công, kiểm tra của của các cơ quan nhà nước, phần người mua có thể xem và thấy trực tiếp là hành lang, tiền sảnh, thang máy, balcony, tường phòng căn hộ, các hạng mục kỹ thuật khác … Ở Cosmo City có thể thấy chủ đầu tư Bảo Gia đã đảm bảo được chất lượng công trình. Ngay như việc họ xây xong, hoàn thiện hết rồi mới mở bán mà không phải huy động vốn của khách hàng từ khi lúc khởi công làm đã chứng tỏ họ có tiềm lực tài chính vững, đủ tự tin vào chất lượng sản phẩm vì khi bán nhà có sẵn nếu có lỗi gì về chất lượng thì khách hàng sẽ biết ngay và không mua nữa.
Kế đến là môi trường xung quanh
Dự án Cosmo an lành, xanh mát và thoáng đãng, được quy hoạch hoàn chỉnh gọn gàng rất tốt cho cuộc sống và sức khỏe con người, đặc biệt là người có tuổi.
Cuôi cùng là giá bán
Giá cả phải tương xứng với vị trí tọa lạc của bất động sản đó, với chất lượng xây dựng và các tiện ích dịch vụ. Ở đây thì dự án đã xây xong, sổ đỏ đã có nên yên tâm về mặt pháp lý, sau này cũng dễ dàng cho việc mua đi bán lại.
Tóm lại khi mua dự án nào cũng phải dành nhiều thời gian và tìm hiểu cho kỹ, nhưng nếu dự án đã xây xong hoàn chỉnh thì sẽ dễ dàng cho việc xem xét và đánh giá, chắc chắn sẽ không có những sai sót hay thất vọng đáng tiếc như những trường hợp mua nhà chưa có hoặc nhà hình thành trong tương lai.

Một số hình ảnh hoàn thiện trang trí nội thất căn D9.05 Cosmo city
Căn góc, lầu 9, 121m2
Giá nhà thô đã VAT: 3.3 tỷ
Hoàn thiện trang trí nội thất: 330 tr

view Nam

view đông

viber image

cosmo city 121m

cosmo 121m

121m, 3 p.ngu, 2wc

121m, 3pn, 2wc

121m, 3pn, 2wc

 

121m, 3pn, 2wc

(Biên tập: Vũ Đình Đạt 0918 518 276)

Share.